Email liên hệ

Hotline tư vấn

0353.502.502

0932.355.773

Tin tức nổi bật
Thống kê truy cập

Đang online:

6

Hôm qua

70

Trong tuần:

492

Tổng:

34978

Thuê xe tải

Ngày Đăng : 15/02/2019 - 5:06 PM

Thuê xe tải chở hàng - dịch vụ cần thiết trong thời đại công nghiệp hóa hiện đại hóa hiện nay

Thuê xe tải là gì ?

Thuê xe tải hay còn gọi là thuê taxi tải là một nhu cầu của người dân, một cơ quan, một công ty hay một tổ chức phát sinh trong quá trình cần vận chuyển đồ đạc, hàng hóa từ một điểm này đến một điểm khác. Để tiết kiệm các chi phí lớn như mua xe tải để phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hóa thì các tổ chức thường lựa chọn thuê xe tải để tối ưu chi phí. 

Hình thức thuê xe tải :

Tùy thuộc vào mỗi cá nhân, công ty, hay tổ chức có nhu cầu vận chuyển hàng hóa như thế nào mà sẽ phát sinh ra hình thức thuê xe tải tương ứng thể hiện qua các hợp đồng tạo lập với bên đơn vị cho thuê xe tải chở hàng. Trong đó sẽ có nêu rõ hình thức thuê xe tải là theo tháng định kỳ, hay thuê xe theo từng chuyến chở hàng.

Thuê xe tải hiện nay được các đơn vị dịch vụ vận chuyển phát triển rộng rãi nhiều trên thị trường với mong muốn đem lại cho khách những dịch vụ tiện ích nhất có thể, có thể dành cho doang nghiệp tư nhân, công ty, xí nghiệp,... Với giá cả thuê xe tải  tiện lợi phục vụ nhanh chóng có thể tiết kiệm được chi phí vận chuyển, thời gian của nhân viên và tổ chức.

Trải nghiệm của việc thuê xe tải chở hàng của đơn vị kinh doanh cá nhân tôi

Đối với tôi việc sử dụng dịch vụ  thuê taxi tải chở hàng không còn gì là xa lạ vì tôi có kinh doanh thương mại bán sản phẩm và thường xuyên có nhu cầu chở hàng cho khách hàng của tôi. Tuy nhiên ban đầu tiên tôi cũng đã phải trãi qua làm việc với hơn 10 đơn vị vận tải trong vòng 3 năm. Việc tôi không gắn bó đưuọc 1 đơn vị vận chuyển nào trong 3 năm đó là vì rất nhiều lý do như giá cao, thái độ phục vụ cúa nhân viên không nhiệt tình, thời gian hẹn để chở hàng quá lâu đẫn trễ đơn hàng,...và cuối cùng tôi cũng tìm được 1 công ty vận chuyển hàng hóa uy tín gắn bó hơn 2 năm nay.

Thuê xe tải chở hàng tại Vận Tải Dương Phát:

Tại đây với những mẫu mã xe khác nhau, kích thước và trọng lượng khác nhau sẽ đem đến cho bạn sự lựa chọn như mong muốn về các loại xe và trọng lượng tương ứng với đơn hàng của bạn. Với nhiều Dòng xe với nhiều trọng tải khác nhau cộng với thái độ phục vụ của nhân viên rất nhiệt tình nên tôi khá hài lòng và gắn bó hợp tác hơn 2 năm này về hạng mục thuê xe tải chở hàng.

Theo tôi biết vận tải Dương Phát đã có mặt trên thị trường hơn 15 năm kinh nghiệm.Hi vọng công ty ngày càng lớn mạnh và phát triển để hỗ trợ nhiều khách hàng hơn giống như tôi. Với giá cả phải chăng sẽ đem đến cho khách nhiều khách hàng sự hài lòng và những mối quan hệ tốt đẹp trong xã hội.

 

Liên hệ: 

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN TRỌN GÓI DƯƠNG PHÁT

Địa chỉ: 891 Trần Hưng Đạo,P.1 ,Quận 5,TP.Hồ Chí MInh.

hoặc 338/6 KP1,P.An Phú Đông,Q.12,TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0353.502.502 (Mr. Duong) 

Email : vantaiduongphat89@gmail.com

Website: vantaiduongphat.comCác tin khác

Gọi điện SMS Chỉ đường

thuê xe chở hàng giá rẻ

thê xe tải chở hàng đi tỉnh