Email liên hệ

Hotline tư vấn

0981 440 454 ( )

0931 326 270

Tin tức nổi bật
Thống kê truy cập

Đang online:

6

Hôm qua

28

Trong tuần:

781

Tổng:

167249

NHẬN CHỞ HÀNG LIÊN TỈNH

Ngày Đăng : 07/11/2017 - 8:58 AM

Dịch Vụ Vận Tải Dương Phát vận chuyển nội ngoại thành bằng xe tải chuyên nghiệp, uy tín, nhiệt tình, không ngại gần xa, sớm tối, phục vụ 24/24,kể cả ngày lễ, bảo đảm hàng hóa cẩn thận.

Dương Phát niêm tin cho hàng hóa của bạn.

Cùng với nhu cầu vận chuyển hàng hóa cồng kềnh, nặng và lớn tại Việt Nam

Trong những năm qua, nền kinh tế của Việt Nam ngày càng được hoàn thiện và phát triển với tốc độ nhanh chóng. Điều này đã kéo theo nhu cầu vận chuyển, trao đổi hàng hóa qua lại ở các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước phát triển nhanh chóng.

Vận Tải Dương Phát
 

Thì Dịch Vụ Vận Tải Dương Phát cung cấp các dịch vụ vận tải đáp ứng các nhu cầu vận tải của quý khách hàng.

Vận Tải  Dương Phát Cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, dịch vụ chuyển nhà trọn gói  và dịch vụ vận chuyển hàng hòa trong và ngoại thành, Cho Thuê xe tải chở hàng.
Chúng tôi có nhiều loại xe với đủ các kích thước do đó có thể xử lý bất cứ thứ gì bạn cần gửi, không phân biệt kích thước, trọng lượng hoặc hình dạng
Vận chuyển Dương Phát sẽ làm tất cả các việc liên quan đến xếp dọn , tháo dỡ đồ đạc cho đến việc bao bọc, vận chuyển cho khách hàng.
Sự lựa chọn các nhà cung cấp dịch vụ rất quan trọng nếu bạn muốn chuyển hàng hóa thành công và an toàn ở thành phố Hồ Chí Minh hoặc các tỉnh thành lân cận. 
Vận Tải  Dương Phát giúp bạn với những dịch vụ đặc biệt, cho nhu cầu của bạn bất cứ nơi nào ở đâu trong thành phố Hồ Chí Minh hoặc các tỉnh lân cận. Nhiệm vụ của chúng tôi là đáp ứng nhu cầu của người tìm kiếm thông tin và dịch vụ khi chuẩn bị chuyển nhà hoặc chuyển văn phòng, hang hóa ở thành phố Hồ Chí Minh. Vận Tải Dương Phát sẽ mang lại sự hỗ trợ cho các cá nhân, gia đình và các tổ chức công ty trong quá trình vận chuyển hay chuyển dọn hành lý cá nhân, đồ đạc, hàng hóa gia đình hay các trang thiết bị văn phòng ở thành phố Hồ Chí Minh và  các tỉnh lân cận.

 

Mọi chi tiết liên hệ:

DỊCH VỤ VẬN TẢI DƯƠNG PHÁT

Địa chỉ: 338/6,khu phố 1,phường an phú đông, quận 12

SĐT: 0981440454

Email: vantaiduongphat89@gmail.com

Website: vantaiduongphat.com

 


Các tin khác

Gọi điện SMS Chỉ đường

thuê xe chở hàng giá rẻ

thê xe tải chở hàng đi tỉnh