Email liên hệ

Hotline tư vấn

0981 440 454 ( )

0981 440 454

Tin tức nổi bật
Thống kê truy cập

Đang online:

4

Hôm qua

12

Trong tuần:

575

Tổng:

252709

nhận chở hàng giá rẻ

Ngày Đăng : 25/11/2017 - 9:54 AM

   Trong xã hội công nghiệp hóa, điện đại hóa, dịch vụ chở hàng thuê đã và đang là nhu cầu cấp thiết của con người. Khi có nhu cầu, các bạn có thể lên ngay google và search : " nhận chở hàng giá rẻ " thì các bạn có thể tìm thấy rất nhiều đơn vị đang làm về lĩnh vực này. Nhưng câu hỏi đặt ra ở đây rằng : làm sao để tìm cho mình 1 đơn vị uy tín và chất lượng nhất? Khiến người dùng dịch vụ có thể yên tâm, hài lòng nhất? Vận tải Dương Phát hôm nay xin gửi tới những ai có nhu cầu dịch vụ : " Nhận chở hàng giá rẻ " của chúng tôi.

Dịch Vụ Vận Chuyển Trọn Gói Dương Phát

Mục tiêu của Dương Phát : 

1. Mang lại tiện lợi nhất cho khách hàng, tiết kiệm thời gian.

     Khi chuyển đồ, hàng hóa, với một lượng hàng nhỏ, quý khách có thể dùng xe máy để chở, hoặc nhiều hơn một chút thì có thể dùng xe ba ba gác, nhưng với một lượng hàng lớn thì quý khách cần nghĩ ngay tới xe tải. Và chỉ một cú phone cho công ty, chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng nhất để đảm bảo khách hàng có thể chuyển hàng đi sớm và nhanh nhất, giúp khách hàng tiết kiệm một thời gian đáng kể

 2. Tư vấn trước khi chở hàng, giảm thiểu tối đa chi phí khi sử dụng dịch vụ xe tải

     Hàng hóa bao nhiêu, quãng đường dài ngắn, đi đường nào nhanh nhất,.... tất cả sẽ được chúng tôi tư vấn để giúp khách hàng có thể có được quãng đường ngắn nhất đi tới điểm đến và chọn loại xe tải phù hợp với dịch vụ vận chuyển hàng hóa nhất để giảm thiểu  tối đa chi phí khi sử dụng dịch vụ

 3. Nhân viên chở hàng lành nghề, làm việc nhiệt huyết có tâm

     Những nhân viên của Dương Phát được tuyển chọn kĩ càng với những tiêu chí sau : lái xe có bằng lại tốt, điều khiển xe với tốc độ cao nhưng vẫn đảm bảo sự an toàn của hàng hóa khi vận chuyển, bốc hàng đảm bảo sự khéo léo, cẩn thận và thể lực. Dù hàng hóa có nhiều, có dễ vỡ hay hỏng hóc, đội ngũ nhân viên của chúng tôi đảm bảo sẽ giải quyết mọi vấn đề nêu trên.

 4. Cung cấp đầy đủ các loại xe tải phù hợp hàng hóa

Chúng tôi có đầy đủ các loại xe tải : lớn nhỏ : 0.5 tấn, 1 tấn, 850kg, 2 tấn, 5 tấn, 10 tấn ,......... Nên dù hàng hóa nhiều hay là ít, gọn gàng hay cồng kềnh chông chênh, chúng tôi đều có thể giải quyết dễ dàng

 5. Luôn đảm bảo chất lượng của xe tải. 

Xe tải của chúng tôi được bảo hành , bảo trì theo định kì để đảm bảo giảm thiểu tối đa sự cố khi đi trên những quãng đường dài. Đảm bảo đúng thời gian đã cam kết với khách hàng.

Dịch Vụ Chuyển trọn Gói Dương Phát

Những tiêu chí trên chúng tôi đưa ra không những giúp khách hàng có sự hài lòng nhất, an tâm nhất mà còn giúp chúng tôi trở nên uy tín sau những lần làm dịch vụ. Để khách hàng có thể nhớ tới Dương Phát lâu dài, và luôn ưu tiên cho dịch vụ của chúng tôi. 

Nếu lượng hàng hóa của quý khách là một lượng hàng nhỏ, hãy liên hệ với chúng tôi để có thể giới thiệu với quý khách những đơn vị có nhận chở hàng bằng xe ba gác với giá cả và dịch vụ tốt nhất.

Vậy còn chờ gì nữa, những ai có nhu cầu hãy cầm phone lên và liên hệ với chúng tôi :

 

Địa chỉ: 891 Trần Hưng Đạo,P.1 ,Quận 5,TP.Hồ Chí Minh.

hoặc   338/6 KP1,P.An Phú Đông,Q.12,TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0981440454 (Mr TUẤN) 

Email : vantaiduongphat89@gmail.com

Website: vantaiduongphat.com

 

 

 Các tin khác

Gọi điện SMS Chỉ đường

thuê xe chở hàng giá rẻ

thê xe tải chở hàng đi tỉnh