Email liên hệ

Hotline tư vấn

0353.502.502

0932.355.773

Tin tức nổi bật
Thống kê truy cập

Đang online:

17

Hôm qua

245

Trong tuần:

557

Tổng:

259216

cần thuê xe chở hàng hcm đi gia lai ở đâu

Ngày Đăng : 13/07/2019 - 8:39 PM

Thuê xe tải chở hàng HCM đi Gia Lai là tuyến đường không xa nhưng cũng không gần.

trước khi nói đến nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Hồ Chí Minh đi Gia Lai và ngược lại, chúng ta đi tìm hiểu 1 chút về Gia Lai 1 tỉnh thuộc miền núi Tây nguyên lộng gió.

Gia Lai là 1 tỉnh có diện tích lớn thứ 2 Việt Nam, nguồn gốc tên gọi bắt nguồn từ chữ Jarai, tên gọi của một dân tộc bản địa có số dân đông nhất trong tỉnh, cách gọi này vẫn còn giữ trong tiếng của người Eđê, Bana, Lào, Thái Lan và Campuchia để gọi vùng đất này là Jarai, Charay,Ya-Ray có nghĩa là vùng đất của người Jarai, có lẽ ám chỉ vùng đất của Thủy Xá và Hỏa Xá thuộc tiểu quốc Jarai xưa.

Và Gia Lai là một tỉnh miền núi nằm ở khu vực phía bắc cao nguyên Trung Bộ thuộc vùng Tây Nguyên Việt Nam. Tỉnh Gia Lai được tái lập vào ngày 12 tháng 8 năm 1991, Gia Lai - Kon Tum tách thành hai tỉnh là Gia Lai và Kon Tum phát triển độc lập tương trợ cho nhau về kinh tế.

thuê xe tải chở hàng hcm đi gia lai

Tại sao những những năm gần đây nhu cầu thuê xe tải chở hàng đi Gia Lai lại tăng cao:

Giữa sài gòn và Gia Lai là hai khu vực có khí hậu cũng như văn hóa khá khác biệt chính vì thế mà các hàng hóa cung cấp cho đơì sống con người cũng có chút khác biệt như nông sản, lâm sản,...mà đời sống con người ngày càng nâng cao các sản phẩm hàng hóa phục vụ cho ăn uống, vui chơi, giáo dục,... đều phải đa dạng và phong phú hơn chính vì vậy mà giữa Hồ Chí minh và Gia Lai cần có sự trao đổi qua lại để bù trừ những mặt hàng thiếu hụt hoặc thiếu đa dạng ở mỗi nơi.

Khách hàng thường thuê xe tải chở hàng HCM đi Gia Lai mà không lựa chọn các loại xe chở hàng khác vì nó có những ưu điểm đặc biệt so với các hình thức vận chuyển hàng hóa khác:

  • Thời gian và vị trí nhận hàng linh động bất cứ tại quận huyện nào của Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Thời gian vận chuyển nhanh chóng vì khi khách thuê xe chở hàng đi Gia Lai thì xe sẽ được chạy xuyên suốt chỉ 1 ngày hoặc 1 đêm là tới.
  • Đảm bảo an toàn hàng hóa.
  • Có nhiều loại xe chở hàng trọng tải khác nhau Đáp ứng được mọi kích thước và trọng lượng hàng hóa theo nhu cầu khách hàng.

- Đối với gửi hàng hóa qua các chành xe lớn tuy giá rẻ nhưng thời gian vận chuyển lâu từ 2 đến 3 ngày mới tới nơi, hàng hóa quá nhiều có thể ảnh hưởng đến hàng hóa gửi bị hư hỏng, đổ bể, méo mó,....

- Đối với các loại xe nhận chở hàng trọng tải nhỏ thì không phù hợp với trọng tải và số lượng hàng hóa để tiết kiệm chi phí khi đi xa.

- Đối với gửi hàng hóa bằng tàu thì mất thời gian luân chuyển hàng hóa tới các ga tàu, di dời hàng hóa nhiều chặng mới tới nơi

Hiện nay Vận tải Dương Phát đang đi sâu mở rộng tăng cường nhận chở hàng tuyến Sài gòn- Gia Lai, để bắt kịp với các đơn vị vận tải khác đồng thời phục vụ nhu cầu thuê xe tải chở hàng đi Gia Lai của các cá nhân và doanh nghiệp trên hai Tỉnh Thành phố này.

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN TRỌN GÓI DƯƠNG PHÁT

Địa chỉ: 891 Trần Hưng Đạo,P.1 ,Quận 5,TP.Hồ Chí MInh.

Văn Phòng đại diện : 20/41 An Phú Đông 09, Khu Phố 1, Phường An Phú Đông, Quận 12.

Bãi xe: 233 phạm Văn Đồng,Thủ Đức,HCM

Bãi xe: 338/6 KP1,P.An Phú Đông,Q.12,TP.Hồ Chí Minh

Bãi xe: 463 Tân Hòa Đông,Bình Tân,HCM

Bãi xe : 154 quốc lộ 22 huyện hóc môn

Điện thoại: 0981 440 454- 0931 326 270 (Mr TUẤN)

Email: vantaiduongphat89@gmail.com

Website: vantaiduongphat.com

 


Các tin khác

Gọi điện SMS Chỉ đường

thuê xe chở hàng giá rẻ

thê xe tải chở hàng đi tỉnh