Email liên hệ

Hotline tư vấn

0981 440 454 ( )

0931 326 270

Tin tức nổi bật
Thống kê truy cập

Đang online:

6

Hôm qua

59

Trong tuần:

491

Tổng:

121851

Vận chuyển hóa chất

Ngày Đăng : 22/01/2019 - 4:34 PM

Vận chuyển hóa chất:

Vận chuyển hóa chất là một trong các dịch vụ mạnh và chuyên nghiệp của công ty dịch vụ vận chuyển Dương Phát của chúng tôi, với đội ngũ nhân với kinh nghiệm lâu năm, thành thạo tay lái và các tuyến đường xa sẽ đem đến cho khách những chuyến giao hàng đảm bảo chất lượng, uy tín đáng tin cậy cho khách hàng. 

Vận chuyển hóa chất

Đến với dịch vụ vận chuyển Dương Phát của công ty chúng tôi đã và đang ngày càng phát triển và mở quy mô rộng rãi nhằm để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng cho người dân để tiết kiệm được chi phí và thời gian vận chuyển hàng hóa cho các công ty doanh nghiệp tư, công ty, xí nghiệp,.... Ngoài ra công ty còn cho thuê xe tải chở hàng đi các tỉnh thành từ Nam tới Bắc, các tỉnh thành và quận huyện lân cận,....

Dịch vụ vận chuyển hóa chất:

Dịch vụ vận chuyển hóa chất không đáp ứng được những quy định về điều kiện để có thể vận chuyển các loại hóa chất, trong đó có các loại hóa chất độc hại mà chúng tôi còn có cả dịch vụ vận chuyển hàng hóa, dịch vụ vận chuyển trái cây, dịch vụ vận chuyển hàng đi tỉnh,.... Với kinh nghiệm thành thạo lái xe tốt mà nhân viên còn thành thạo các tuyến đường xa sẽ đem đến cho khách sự hài lòng khi thuê dịch vụ vận chuyển bên công ty của chúng tôi.

Vận chuyển hóa chất

Vận chuyển hóa chất là một dạng của vật chất mà có hợp chất và đặc tính hóa học không đổi. Không thể tách nó ra thành những thành phần nhỏ hơn bằng các phương pháp tách vật lý mà không làm bẻ gãy các liên kết hóa học. Hóa chất có các trạng thái khí, lỏng, rắn và plasma sẽ vận chuyển một cách khó khăn cho các công ty dịch vụ vận chuyển hàng hóa nhưng đến với chúng tôi khách sẽ được vận chuyển một cách an toàn chu đáo sẽ không xảy ra những sai xuất nhỏ.

Dịch vụ vận chuyển hóa chất tại tphcm:

Dịch vụ vận chuyển hóa chất tại tphcm của công ty chúng tôi đã và đang ngày càng phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa cho khách từ TPHCM đến các tỉnh thành lân cận và có thể vận chuyển hàng hóa liên tỉnh cho những khách hàng xa ngoài khu vực TPHCM. Ngoài những yếu tố trên, chúng tôi còn quan tâm đến chất lượng phục vụ của đội ngũ nhân sự như tài xế, đội bốc xếp, quản lý điều hành xe,… đồng thời, thường xuyên bồi dưỡng nghiệp vụ để nhân viên có thể dễ dàng nắm bắt được những thay đổi, đem lại sự an toàn trong quá trình vận chuyển hóa chất.

Vận chuyển hóa chất

Ngoài vận chuyển hóa chất cho khách hàng công ty của chúng tôi không chỉ vận chuyển hàng hóa không mà còn cho thuê xe tải chở hàng đi các tuyến đường xa với các loại xe có khối lượng cụ thể như sau:

  • Xe tải chở hàng hóa hạng nhẹ: Là loại xe tải chở thường có trọng lượng không lớn hơn 6.300 kg và thường được sử dụng bởi các doanh nghiệp nhỏ lẻ.
  • Xe tải chở hàng hóa trung bình: Là loại xe tải chở thường có trọng lượng ở giữa khoảng 6.300 kg và việc phân định này còn tùy thuộc vào các tỉnh và quốc gia khác.
  • Xe tải chở hàng hóa với số lượng lớn: Là các loại xe tải có thể chở số lượng lớn hơn và đa số những xe này thường chở đi với đoạn đường dài, thường là các loại xe đầu kéo.

Vận tải Dương Phát đã và đang cố gắng ngày càng phát triển hơn để đem đến cho khách những dịch vận chuyển tốt, đảm bảo hàng hóa khi vận chuyển hàng hóa cho khách hàng.

Liên hệ:

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN TRỌN GÓI DƯƠNG PHÁT

Địa chỉ: 891 Trần Hưng Đạo,P.1 ,Quận 5,TP.Hồ Chí MInh.

hoặc 338/6 KP1,P.An Phú Đông,Q.12,TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0981440454 (Mr TUẤN)

Email : vantaiduongphat89@gmail.com

Website: vantaiduongphat.comCác tin khác

Gọi điện SMS Chỉ đường

thuê xe chở hàng giá rẻ

thê xe tải chở hàng đi tỉnh